Hotline

0369313138

Hệ miễn dịch suy yếu do những thói quen xấu ai cũng mắc phải

Hệ miễn dịch là một cơ chế thần kỳ của cơ thể mỗi người, nhờ đó, mà cơ thể tránh được các vi rút, vi khuẩn, mầm bệnh khác xâm nhập. Giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh và hoạt động tốt. Thế nhưng, không phải ai cũng biết rằng hệ miễn dịch cũng cần được củng cố và chăm sóc mỗi ngày, thống qua chế độ ăn uống và rèn luyện. 

Một số thói quen thường gặp hàng ngày đang "đe dọa" hệ miễn dịch của bạn:

Hãy ngừng lại ngay nếu bạn mắc các thói quen xấu sau đây:

  • Chế độ ăn quá dự đạm
  • Uống rượu bia nhiều và thường xuyên
  • Thức khuya
  • Ô nhiễm không khí
  • Ăn đồ ngọt quá nhiều
  • Uống ít nước

Chuyện gì xảy ra khi bạn bị suy giảm hệ miễn dịch

Lúc này cơ thể của bạn dễ bị vi khuẩn, vi rút xâm nhập hơn, do đó dễ nhiễm các bệnh và mắc bệnh lại thường xuyên. Một số triệu chứng thường thấy ở người suy giảm hệ miễn dịch: nhiễm trùng xoang, cảm lạnh, tiêu chảy, bệnh phổi và các nhiễm trùng khác. Và thường sẽ lâu khỏi bệnh hơn, dễ tái phát bệnh.

Cân bằng hệ miễn dịch nhờ bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày

Chế độ ăn uống và tập luyện luôn là cách tốt nhất để bạn duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh. Việc bổ sung thêm các thực phẩm bổ sung cũng rất có ích và được các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo: 

Chúng tôi xin gợi ý cho bạn, một sản phẩm đặc biệt, chiết xuất từ nguồn sữa bò non giàu kháng thể, giúp cơ thể chủ động bổ sung kháng thể cần thiết nhanh chóng. Ngoài ra, sản phẩm còn giàu canxi, khoáng chất và vitamin giúp cơ thể được bảo vệ toàn diện. 

Alpha Lipid Lifeline - nguồn dưỡng chất mỗi ngày cho cả gia đình

Dinh dưỡng tốt cho gia đình khỏe mạnh!

Từ những thành phần thiên nhiên, sản xuất bởi công nghệ được cấp bằng sáng chế và bảo hộ để tạo ra một sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 

Thực phẩm bổ sung “Alpha Lipid LifeLine”, nguồn dinh dưỡng SỮA NON TỪ BÒ, kết hợp những thành phần dinh dưỡng thiết yếu và đa dạng như vitamin, khoáng chất, với hàm lượng canxi phù hợp nhu cầu của cơ thể. Men vi sinh probiotics được bổ sung góp phần hỗ trợ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích hệ miễn dịch đường ruột. Ngoài ra, Công nghệ Alpha Lipid, chiết xuất phospholipid từ sữa, giúp hấp thu tốt hơn, bảo vệ các thành phần dinh dưỡng khác, đặc biệt là yếu tố kháng thể của sữa non trong môi trường acid dạ dày.

Công dụng: Bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng. Dùng thay thế bữa ăn phụ.

Đối tượng khuyến cáo: Dùng cho trẻ em trên 3 tuổi, và người trưởng thành.